top of page

เก้ามงคลวิลเลจ

คว้ารางวัล โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น(แนวราบ) จากประเทศฝรั่งเศส

Reward-for-web.gif

              โครงการเก้ามงคล วิลเลจ ได้แสดงถึงศักยภาพความเป็นผู้นำ ทางด้านโครงการ ประเภท โครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น หนึ่งเดียวในจังหวัดนครปฐม ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ จาก FIABCI – Thai Prix D’ Excellence Awards 2020 โดยสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล

120849493_1687536088082725_1738110212925

          ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เก้ามงคลกรุ๊ป จำกัด นำทีมผู้บริหารขึ้นรับมอบรางวัล โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น(แนวราบ) ในงาน PRIX D’Excellence Awards 2020 จากเวที FIABCI-THAI ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ เป็นปีที่ 2 จาก นายจำเริญ โพธิยอด รองปลัดกระทรวงการคลัง (ซ้าย)  โดยได้รับการสนับสนุนการจัดการประกวดจาก ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย(AREA) โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย(TREBS) และดร.โสภณ พรโชคชัย นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล(ขวา)

           โดยโครงการของบริษัทฯได้รับการพิจารณาตัดสิน โดยศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย ให้เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น(แนวราบ) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลในการรับประกันด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือของโครงการที่อยู่อาศัยในเครือเก้ามงคลกรุ๊ป นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ารับรางวัลการประกวดจากโครงการอื่นๆเช่น โครงการศุภาลัย พรีม่า วิลล่าพุทธมณฑลสาย3ในเครือศุภาลัย ,Origin Smart City Rayong จากเครือออริจิ้น เป็นต้น

          บริษัท เก้ามงคลกรุ๊ป จำกัด เรายึดมั่นวิสัยทัศน์ Building Dreams into Homes สร้างบ้าน สร้างฝันให้เป็นจริง และเรามีแนวคิดที่ว่า Our Belief Anyone’s dream of owning a home can come true เราเชื่อว่าทุกคนเป็นเจ้าของบ้านได้ เราจึงพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ใส่ใจทุกขั้นตอนการก่อสร้างเสมือนเราสร้างบ้านเพื่อตัวเราเอง โครงการของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะ คือสร้างบ้านที่แข็งแรงด้วยอิฐแดงทั้งหลัง อีกพร้อมทั้งตอบโจทย์ให้ทุกคนที่เข้ามาเป็นลูกบ้านของเรา มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะถึง 3จุดในโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนได้พักผ่อนเต็มที่ในบ้านของตนเอง และราคาบ้านของเราก็คุ้มค่า ด้วยราคา เพียง 1.79ลบ. เพื่อให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้  

ทีมงานบริษัทเก้ามงคล กรุ๊ปจำกัด.jpg

โครงการเก้ามงคล ตั้งอยู่ พุทธมณฑลสาย 5 ห่างจากถนนใหญ่เพียง 700ม. เป็นทาวน์โฮมก่อด้วยอิฐแดงทั้งหลัง 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 2ที่จอดรถ หน้าบ้านกว้างถึง 6 เมตร

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.kaomongkol.com/

Fb : Kao Mongkol Village พุทธมณฑลสาย 5

ยื่นเอกสาร, ส่งเอกสาร, ติดต่อสอบถาม, จองบ้าน, หรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่

สามารถติดต่อออนไลน์ได้ที่ช่องทาง Line Account

ของโครงการได้ทุกวัน เวลา 09:00 - 16:00 น.  โทร 062 - 142 - 6599

bottom of page